Những lợi ích của việc xây dựng lăng mộ đá

Lăng mộ đá là gì? có những ưu điểm gì? Xây dựng lăng mộ đá có rẻ không? Nếu cần tư vấn lắp đặt trên toàn lăng mộ bằng đá liên hệ để được tư vấn

Ngày xưa xây nhà, tậu trâu là việc lớn của đời người. Ngày nay việc xây đắp mồ mả dòng họ, tổ tiên được yên bề là việc lớn mà ai cũng phải đắn đo. Xây dựng nơi an nghỉ cuối cùng cho dòng họ, tổ tiên làm sao để chu đáo, hương khói được chu toàn? Bạn có đang nghĩ có nên quy hoạch lại mồ mả tổ tiên làm sao để tiện bề hương khói, mồ mả được nghiêm trang, bền vững không? Bạn có đang đắn đo rằng có nên xây dựng lăng mộ đá hay không? Hãy đọc phần ngay dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé.

  1. Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là một cấu trúc công trình bao gồm nhiều hạng mục. Trong đó có: lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cột đá, nền đá… Các hạng mục trên được bố trí một cách bài bản, hợp lý, thuận theo phong thủy nhằm tạo nên một hình ảnh lăng mộ đầy tôn nghiêm, đẹp mắt. Thuận theo phong thủy mang đến những may mắn, bình an đến cho gia chủ. Bên trong lăng mộ đá gồm nhiều mộ đá. Lăng mộ đá quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để con cháu tiện bề hương khói, ông bà tổ tiên đã khuất cũng được ở gần nhau. Lăng mộ đá là nơi thanh tịnh, mát mẻ, rất tốt đối với những người đã khuất.

  1. Lăng mộ đá có những ưu điểm gì

– Rất bền vững qua thời gian. Lăng mộ đá rất bền mặc cho những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết: mưa, gió, nhiệt độ và lâu bền cho dù thời gian có trôi qua. Có thể nói lăng mộ làm bằng đá là vĩnh cửu qua thời gian. Nó có độ bền và độ cứng rất cao. Mức độ cứng như thế nào còn tùy thuộc vào chất liệu đá làm lăng mộ.

– Đẹp, trang nghiêm và đầy lòng tôn kính là những điều lăng mộ đá mang đến. Nhìn ở góc độ nào đi chăng nữa, lăng mộ đá luôn nổi bật với không gian xung quanh. Toàn lăng mộ toát lên vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng. Đây là đạo lý uống nước nhớ nguồn, là tình cảm và lòng thành kính con cháu gửi gắm tới tổ tiên.

loi-ich-cua-viec-xay-dung-lang-mo-da-1

– Lăng mộ đá quy tụ nhiều ngôi mộ cùng nơi, để con cháu tiện bề hương khói, các ông bà tổ tiên cũng được ở gần nhau

  1. Các loại đá làm lăng mộ đá

– Đá xanh: loại đá này phổ biến nhất, có giá thành phải chăng. Nhiều kiểu dáng mẫu mã. Phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Đá xanh mang vẻ đẹp cổ điển, độ bền và độ cứng cao

– Đá trắng: loại đá này có giá cao hơn đá xanh. Vẻ đẹp của lăng mộ đá trắng tạo nên sức thu hút lớn. Đây là loại đá rất tốt và bền

– Đá hoa cương: là loại đá cao cấp. Lăng mộ đá hoa cương tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp

loi-ich-cua-viec-xay-dung-lang-mo-da-2

  1. Giá thành phải chăng

Xét trên những lợi ích của lăng mộ đá mang lại thì giá trị của lăng mộ đá rất nhiều mà chi phí lại rẻ. Có nhiều mẫu mã với nhiều phong cách khác nhau tương ứng với nhiều giá tiền khác nhau.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *