Những câu hỏi thường gặp khi xây dựng, lắp đặt lăng mộ đá

Những câu hỏi thường gặp khi xây dựng, lắp đặt lăng mộ đá

Lăng mộ đá thuộc về vấn đề tâm linh vì vậy cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn mẫu lăng mộ đá đẹp cho gia đình, dòng họ. Để giải đáp những câu hỏi thường gặp của Quý khách khi tìm hiểu và lắp đặt lăng mộ đá, Lăng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình xin được tư vấn như sau:

  1. Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là một quần thể cấu trúc đá bao gồm nhiều hạng mục như sau: lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, cuốn thư đá, cổng lăng mộ, nền đá, hàng rào đá…v.v. Các cấu trúc trên đều được chế tác một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Trên đó được chạm khắc những họa tiết, hoa văn mang tính truyền thống như: hình con rồng, hình tứ quý tùng – cúc – trúc – mai, hình bông hoa sen…v.v. Đó là những họa tiết đậm chất Á Đông và hợp theo phong thủy, rất tốt đối với những người đã khuất

Những câu hỏi thường gặp khi xây dựng, lắp đặt lăng mộ đá

  1. Chất liệu chế tác lăng mộ đá là đá gì?

Đá để chế tác lăng mộ đá hiện nay phổ biến là 3 loại: đá xanh, đá trắng, đá hao cương (hay còn gọi là đá granit). Mỗi một chất liệu khác nhau ở màu sắc đá, cấu trúc vân đá, độ cứng và bộ bền mỗi loại khác nhau từ đó tạo nên những vẻ đẹp khác nhau và giá tiền cũng khác nhau.

Nếu như đá xanh mang vẻ đẹp cổ điển, bước vào lăng mộ đá xanh là một không gian cổ kính, trang nghiêm và gần gũi thì đá trắng lại mang vẻ đẹp thanh tịnh, tinh khiết; còn đá hoa cương mang vẻ đẹp trang trọng, quý phái.

Loại đá phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất là đá xanh vì nhiều ưu điểm của nó và giá thành hợp lý. Loại đá tốt là loại được khai thác thủ công, không dùng bom mìn. Vì khi dùng bom mìn thì đá dễ bị nứt bên trong, làm giảm độ bền và tính thẩm mỹ của lăng mộ đá

  1. Lăng mộ đá có bền không?

Cho dù là loại đá nào trong các loại trên thì độ bền và độ cứng của nó đều rất tốt. Lăng mộ đá là công trình trường tồn cùng với thời gian. Bất kể thời thiết thay đổi hay những biến đổi khắc nghiệt của môi trường thì lăng mộ đá vẫn giữ được tính thẩm mỹ và tính thời đại. Vì vậy lăng mộ đá rất bền và đẹp.

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều mẫu lăng mộ đá khác nhau và cả lăng mộ cho người công giáo. Có nhiều mẫu mã và nhiều kích thước lăng mộ đá khác nhau.

  1. Xây dựng lăng mộ đá như thế nào?

Để chuyển đến tay Quý khách những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, quy trình xây dựng lăng mộ đá bao gồm nhiều bước: khác thác đá, cắt đá thành những khối theo kích thước đã định, chế tác và chạm khắc những hoa văn họa tiết. Sau đó là chuyển đến nơi thi công để lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm

  1. Mất bao lâu để xây lăng mộ đá?

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, bộ phận kỹ thuật sẽ xử lý thông tin, khảo sát hiện trường cần thi công. Thời gian xây dựng lăng mộ đá còn tùy thuộc vào địa điểm thi công và đặc thù địa lý của từng vùng

  1. Làm thế nào để đặt mua lăng mộ đá?

Để được tư vấn lắp đặt lăng mộ đá đẹp và hợp phong thủy, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website hoặc tìm hiểu thêm ở “HƯỚNG DẪN MUA LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ – LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NINH BÌNH”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt lăng mộ đá, đến với chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và những chế độ bảo hành tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *