Mộ đá những phong cách và xu hướng mới hiện nay

Với điều kiện kinh tế xã hội phát triển đi lên mạnh mẽ như hiện ,cũng là thời điểm kinh tế dư giả để chúng ta nghĩ đến việc báo đáp tổ tiên những đấng sinh thành, nắm bắt dược nhu cầu lớn chúng tôi cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh chuyên nhận thiết kế mộ đá với đa dạng mẫu mã, với tư cách là người kinh doanh tiếp cận với nhiều khách hàng chúng tôi thấu hiểu được những tâm tư mong muốn của đa số quý khách có một ngôi mộ đá đẹp cho gia tiên hay người than quá cố, mang phong cách hoài cổ nhưng đơn giản về họa tiết, cấu trúc ngôi mộ phải hài hòa, đem lại sự mới mẻ hơn, độc đáo hơn. Đi theo hướng thiết kế đó, đọi ngũ thiết kế của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực làm việc ngày đêm với ước muốn cho ra đời sản phẩm đặc sắc nhất đáp ứng mong muốn của của khách hàng. Với những mẫu mộ đá ninh bình dưới đây là bằng chứng chính xác nhất cho điều đó, mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

mo-da-doi
Mộ đá

Sự ưu việt nổi bật của  đá xanh thanh hóa là có thể ứng dụng vào khá nhiều vào những công trình tâm linh như: làm khu lăng mộ đá, đồ thờ đá, cuố thư đá , nhà thờ  chân tảng đá vvv. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ý thích của chủ nhân, đội ngũ KTS sẽ tư vấn cung cấp những mẫu thiết kế về mẫu đá  phù hợp và chất lượng nhất. Đối với những khách hàng có nhu cầu làm khu lăng mộ hoàn toàn bằng đá chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát lên bản vẽ, phôi cảnh không gian khu lăng mộ đá,.

chan-tang-2
chân tảng đá

Nói đến khu lăng mộ bằng đá về chất lượng và độ bền chúng tôi không nói đến vì điều này ai cũng hiểu rồi, ở đây tôi muốn nhấn mạnh về vẻ đẹp mỹ thuật trạm khắc trên đá, sự đồng bộ chất liệu, và màu xanh cổ kính của đá đem lại vẻ đẹp tổng thể của khu lăng mộ đá điều này nói lên sự giàu có, danh gia vọng tộc của gia chủ. quy trình xây dựng chế tác ở đây được xây dựng hết sức công phu và rất nhiều họa tiết hoa văn cổ nổi bật lên được nét đẳng cấp của không khu lăng mộ đá.

lang-mo-da-23
lăng mộ đá

Cách thiết kê kết hợp hài hòa các thành phần tạo nên khu lăng mộ đẹp. để có một khuân viên lăng mộ đẹp chúng tôi phải thiết kế từng thành phân riêng, ví dụ như ngôi mộ phải thiết kế phong cách theo phong cách cổ, lan can đá với chiều cao phù hợp là 81cm để đảm bảo che chắn nhưng cũng đủ khoe ra những nét đẹp cấu trúc bên trong khu lăng mộ đá, lăng thờ đá là nơi trung tâm của tâm linh cũng là điểm nhấn để nổi bật khu lăng cần có sự thiết kế hài hòa, không đồ sộ lấn lướt các chi tiết khác trong khuân viên, trước cổng là cuốn thư đá, tac dụng chính là chắn khí không tốt giữ khí tốt nhưng cũng là điểm nổi bật khi bước  vào khu lăng mộ đá là đầu tiên chúng ta nhin thấy nên cuốn thư nó như một phần chính cuả mặt tiên của khuân viên, tiếp đến là đá lát nền, toàn bộ khuân viên được lát bằng đá gop phân tạo nên sự hung tráng, điểm vào đó chung tôi để 4 góc xây bôn hoa 2 cây phia lăng thờ có thể chồng 2 cây đại, 2 cây phía cổng vào lăng chồng hoa quế đỏ tạo ra sự hài hòa và cung kính.

cuon-thu-da13

Cuốn thư đá

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có giá mộ đá tốt nhất hoăc lien hệ cơ sở với địa chỉ làm mộ đá ninh bình để được tư vấn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *