Mẫu mộ đá đẹp cần có những yếu tố gì ?

mẫu mộ đá đẹp ninh bình
Mời quý khách hàng đọc bài viết dưới đây để cùng hiểu thêm về làng nghề của chúng tôi !

Một mẫu mộ đẹp cần đáp ứng được nhiều yếu tố cả về hình dáng đến phong thủy.Dưới đây là một số yêu cầu phải đạt được của một ngôi mộ đá đẹpKích thước đẹp : Đó là những kích thước mộ theo phong thủy, vào số đỏ thước Lỗ Ban.Ngoài ra những con số này phải tạo ra một dáng mộ đẹp, cân đối và hài hòa.

Chất liệu đá đẹp : Người thợ đá có trách nhiệm chọn lọc để có những khối đá đẹp nhất để làm mộ.Đó là những viên đá đồng mầu, không rạn nứt, không bị om mìn.

Kiểu dáng mẫu đẹp : Mẫu mã hài hòa bắt mắt là yêu cầu rất cần cho bất cứ sản phẩm nào.Sự kết hợp giữa những hoa văn tinh xảo và những đường chỉ đường viền phải thật hợp lý.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình là địa chỉ chuyên thiết kế ra các mẫu mộ đá đẹp, nguyên liệu đá xanh Thanh Hóa, đá khối Ninh Bình.Những sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng cho những khách hàng khó tính nhất từ trước đến nay.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giải đáp những thắc mắc liên quan và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *