lăng mộ đá hà nội

lăng mộ đá hà nội

Lăng mộ đá hà nội

Kết cấu của ngôi mộ gồm bốn viên đá liền khối ghép lại. Bề mặt được đánh bóng bằng lưỡi số nên có độ bóng khá cao. Xung quanh viền mộ được mài vát để tránh sứt mẻ. Ngôi mộ đá này có kết cấu đơn giản, hiện đại không trạm khắc hoa văn cầu kỳ.

 

lăng mộ đá hà nội
lăng mộ đá hà nội

Thiết kế xây dựng mộ đá tại Thường Tín, Hà Nội

 

Do mỗi cấp của ngôi mộ được làm bằng một khối đá liền nên rất nặng mà xe cẩu tự hành không vào được nên chúng tôi phải dùng thiết bị chuyên dụng là robot để lắp đặt ngôi mộ đá này:

Thiết kế xây dựng mộ đá tại Thường Tín, Hà Nội

Thiết kế xây dựng mộ đá tại Thường Tín, Hà Nội Sau hai tiếng đồng hồ chúng tôi đã đưa được những khối đá vào và lắp đặt hoàn chỉnh:

Thiết kế xây dựng mộ đá tại Thường Tín, Hà Nội

Đây là ngôi mộ đá kiểu tam cấp được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế và xây dựng tại Thường Tín, Hà Nội. Ngôi mộ có kích thước rộng 1.07 m theo thước Lỗ Ban vào cung Đại Cát, Quý Tử với ý nghĩa cát tường cát lợi may mắn, sinh được quý tử. Chiều dài 1.73 m vào cung Bảo Khố, Tài Vượng với ý nghĩa kho vàng tài lộc, gia tăng tiền tài. Chiều cao đến mặt mộ là 0.47 m vào cung Lục Hợp và Thiên Đức rất tốt. Tổng chiều cao cả mộ và phần bia mộ là 1.27 m vào cung Tiến Bảo.

Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ:

Email : langmodadepninhbinh.com@gmail.com

 

 

Trân trọng!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *