Lăng mộ đá đẹp ninh bình

mộ đá đôi
mộ đá đôi

Chất liệu bằng đá ngày càng phổ biến được rất nhiều gia đình lựa chọn trong việc xây dựng khu lăng mộ đá hay các công trình kiến trúc tâm linh khác như đồ thờ đá, cổng đá, hay lan can đá

Hà Nội là địa danh ngàn năm văn hiến nơi tập trung tất cả tinh hoa của dân tộc và luôn đi đầu trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Sản phẩm lăng mộ bằng đá cũng có mặt tại Hà Nội nhiều hơn hẳn các địa phương khác.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là công ty có truyền thống lâu đời trong việc chế tác và xây dựng lăng mộ đá, đội ngũ thợ lành nghề đủ tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi có cơ sở chính tại Ninh Bình nhưng công ty có đầy đủ phương tiện vận chuyển, máy móc thi công tại các công trình ngoại tỉnh đặc biệt là Hà Nội.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua lăng mộ đá đừng ngại ngùng xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoai :  để được tư vấn hoặc có thể gửi mail về địa chỉ : langmodadepninhbinh.com@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất.

Lăng mộ đá rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chúng tôi có thể liệt kê ra một vài kiểu mộ đá thông dụng nhất:

  • Mộ đá bành : đây là dạng mộ đá đơn giản không có mái che, chỉ có phần ngai đá dạng bành chứa bài vị, mộ đá bành phù hợp trong một khuôn viên khu lăng mộ gia đình

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *