mẫu chân tảng đẹp bằng đá

Kết hợp Chân tảng đá trong kiên trúc nhà cổ truyền

 Kết hợp chân tảng đá vào nhà gỗ tạo không gian ấm cúng, mát mẻ

Chân tảng đá vàng kết hợp với nếp nhà gỗ mit được xây dựng theo lối nhà kẻ chuyền Bắc Bộ, Với một màu vàng nâu sậm của những viên đá có hoa văn dễ gợi tới vẻ thâm trầm và ấm áp khi ta bước vào bên trong ngôi nhà. Đây là Sự kết hợp thật ăn ý giữa chất liệu đá kê chân cột màu vàng với gỗ mít khiến ngôi nhà toát lên một màu vàng đặc trưng.

chân tảng đá vàng
mẫu chân tảng đá

Lựa chọn nơi sản xuất chân tảng đá có chất lượng, thẩm mỹ cao

Chủ nhân ngôi nhà là người có hiểu biết cũng như yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ rất cao trong xây dựng nhà cổ chuyền, Những viên đá kê cột được yêu cầu trạm khắc tinh tế, đẽo nhẵn, sắc cạnh, chất lượng đá tốt nhất, phải có màu vàng đều nhau, kích thước và họa tiết phải đạt chuẩn 97%, đòi hỏi độ khéo léo và tỉ mỉ mà các máy móc hiện đại cũng khó mà có thể thay thế được bàn tay tài hoa của người thợ đá mỹ nghệ.

chân tảng đá
chân cột nhà bằng đá

Với tay nghề thành thạo, những đường đi tinh xảo trên những viên đá , người thợ làng đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thổi hồn mình vào trong từng tác phẩm. Với những sản phẩm được làm ra là tâm huyết của một người, mỗi một hoa văn trên sản phẩm nó là hơi thở của mỗi người làm nghệ nhân. Đó cũng chính là nét độc đáo làm nên một thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình nói chung và cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh nói riêng

da-ke-chan-cot-19

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *