Giới Thiệu

Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình chuyên cung cấp các mẫu lăng mộ, mộ đá đẹp 2017 được chế tác từ các nghệ nhân đá mỹ nghệ có tay nghề cao tại Ninh Vân – Ninh Bình.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi là một cơ sở nằm trong quần thể làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Là một trong những cơ sở lớn mạnh bậc nhất trong hiệp hội làng đá Ninh Vân. chuyên điêu khắc chế tác các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ chất liệu đá.

tư vấn xây mộ hợp phong thuỷ.
Tư vấn xây mộ hợp phong thủy

Làng đá Ninh Vân với truyền thống lâu đời trong nghề chế tác đá đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc cũng như nước ngoài về một làng nghề lớn mạnh chuyên sản xuất thi công xây dựng, buôn bán các sản phẩm đá mỹ nghệ.Ngày nay nhắc tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân thì không ai không biết đến do sản phẩm và công trình của chúng tôi đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành cả nước.

Với hệ thống nhà xưởng máy móc chế tác đầy đủ, đội ngũ thợ đá lành nghề được tuyển chọn kỹ càng, chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, chế tác đá mỹ nghệ.Quý khách đến với cơ sở chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi nhìn vào cơ sở vật chất, đội ngũ thợ và những công trình chúng tôi đã từng thi công.

Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi

tượng đá, nghê đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, đèn đá, chân tảng đá…..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại

hoặc qua mail damyngheninhbinh030@gmail.com

MẪU LĂNG MỘ ĐẸP

lăng mộ đá
                         Lăng mộ đá  
lăng thờ đá
                          Lăng thờ đá
Chân tảng đá
                       Chân tảng đá
Cuốn thư đá
                        Cuốn thư đá
Mộ đá công giáo
                    Mộ đá công giáo
Mộ đá hai mái
                           Mộ đá hai mái
mẫu mộ đá lục lăng
                    Mộ đá bát lăng
mộ tròn đá
                        Mộ tròn đá

nghe-da-LMD-07

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nghê đá