lăng thờ đá

Đá mỹ nghệ Thiên Đức

Thành lập vào năm 1999 từ làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân, Cơ sở đá Mỹ Nghệ Thiên Đức đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường đá mỹ nghệ trong nước, trở thành địa chỉ tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình đá mỹ nghệ đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Http://damynghethienduc.com/ là một website đá mỹ nghệ online, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú với giá cả hơp lý nhất phù hợp với đa số khách hàng.

Xưởng đá với nhiều nghệ nhân lành nghề bậc nhất Ninh Vân
Tầm nhìn:

Đá mỹ nghệ THIÊN ĐỨC với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm về đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng. Đưa website http://damynghethienduc.com trở thành nơi tham khảo, mua hàng ưa thích và thường xuyên của khách hàng.

Sứ mệnh:

Sản phẩm của đá mỹ nghệ THIÊN ĐỨC là những sản phẩm của ngành nghề đá mỹ nghệ NINH BÌNH, được ưa chuộng nhất hiện nay, mang tính văn hóa và đặc trưng riêng. . Mỗi sản phẩm được đăng trên website  đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, và chúng tôi hi vọng làm hài lòng của đa số khách hàng.

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là:

– Các sản phẩm về đá mỹ nghệ : Lăng mộ đá, Mộ đá, Long đình- lăng thờ đá, Lan can đá,Tượng đá, Đài phun nước…. với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với mong muốn của quý khách.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất chính từ các nghệ nhân nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm của làng nghề đá Xuân Vũ, Ninh Vân, Ninh Bình. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

Đặt mục tiêu trở thành một công ty về sản xuất và cung cấp đá mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *