Cách tính giá mộ đá

Cách tính giá mộ đá Ninh Bình

Hình thành và phát triển lâu đời trên mảnh đất tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào với truyền thống luôn không ngừng tư duy, sáng tạo nên những hạng mục đá mỹ nghệ hàng đầu trong lĩnh vực chế tác các đồ thờ đá, lăng mộ đá, mộ đá xanh tự nhiên đến với quý khách hàng trên toàn quốc.
Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn các hạng mục đá mỹ nghệ tâm linh hoặc đá mỹ nghệ trang trí thường quý khách hàng quan tâm đầu tiên chính là mẫu mã các hạng mục, và sau đó quan trọng nhất chính là giá cả của nó có hợp lý hay không. Về vấn đề giá của các công trình mà chúng tôi thi công trên toàn quốc có rất nhiều khâu phải chuẩn bị chính vì vậy những sản phẩm mộ đá, đồ thờ đá, lăng mộ đá chất lượng của chúng tôi không hề có giá cố định hay một bảng báo giá nào chính xác 100% trong mọi trường hợp đối với mọi khách hàng.

Cách tính giá mộ đá
Cách tính giá mộ đá

Đã từng thi công hàng trăm công trình đá mỹ nghệ lớn nhỏ trên toàn quốc, vì thế chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu mã khác nhau cùng với rất nhiều các yếu tố khác nhau nữa, nó làm ảnh hưởng tới giá cả của việc lắp đặt trọn gói tới thời điểm thi công xong xuôi hoàn toàn.
Tới đây, doanh nghiệp đá Ninh Bình xin được giới thiệu tới quý khách hàng một số yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc định giá hạng mục của doanh nghiệp trong thi công như sau:
– Điều đầu tiên quan trọng nhất chính là mẫu mã hạng mục mộ đá mà quý khách lựa chọn là gì? Hạng mục đó đơn giản hay phức tạp? Có thể là khu lăng mộ đá lớn hoặc mộ đơn, mộ hai, ba đao, mộ tam sơn,… tùy vào lựa chọn của khách hàng.
– Mẫu đồ thờ đá có rất nhiều kiểu mẫu mà quý khách có thể lựa chọn như côn giống đá, bát hương đá, đèn đá,… Giá cả ở đây phục thuộc vào kích thước và kiểu đồ thờ đá nào! Hoa văn họa tiết đơn giản hay phức tạp là tùy vào yêu cầu của khách hàng.
– Kích thước mộ: tất nhiên là kích thước mộ càng lớn thì giá mộ càng cao. Các kích thước mộ chúng tôi thường lấy theo phong thủy (số đỏ thước Lỗ Ban). Không hẳn cứ làm những ngôi mộ to lớn và hoành tráng đắt đỏ đã là đẹp và hợp với hạng mục của khách hàng.
– Khoảng cách vận chuyển : bạn ở tỉnh nào, huyện nào và cách Ninh Vân Ninh Bình bao xa ? Điều này ảnh hưởng tới cước vận chuyển của chúng tôi trên toàn quốc.
– Địa hình lắp đặt : Nếu địa hình lắp đặt mộ đá có thể dùng xe cẩu thì giá sẽ rẻ hơn. Nếu địa hình phức tạp, chúng tôi sẽ phải dùng ba lăng xích hoặc lắp tay. Như thế sẽ tốn công vận chuyển hàng từ xe cẩu vào chỗ lắp (dùng xe lôi) và mất công dựng tó để lắp (yêu cầu nhiều người và thợ phải giỏi) do đó giá thành lăng mộ sẽ tăng lên một phần.
– Thời điểm làm mộ : Nếu bạn làm mộ ở những thời điểm chúng tôi không nhiều việc chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn. Gần cuối năm là thời điểm giá mộ đá tăng lên cao hơn do hầu hết các cơ sở đều nhiều việc và không đủ khả năng đáp ứng thêm nếu không dùng phương án tăng ca làm đêm. Hơn nữa thời điểm này công thợ cao, giá đá cao, mọi khoản chi của chúng tôi tăng lên rất nhiều.
– Số lượng hàng hóa : tất nhiên là làm càng nhiều thì giá sẽ rẻ hơn là làm một ngôi mộ duy nhất.
– Tùy vào từng doanh nghiệp : có những doanh nghiệp làm giá với mức trung bình phổ thông, nhưng nếu không may mắn hoặc tìm hiều không kỹ, bạn sẽ ký hợp đồng với một cái giá khá đắt.
Qua bài viết này doanh nghiệp đá mỹ nghệ ngọc Nam chúng tôi muốn quý khách hiểu rõ hơn về các công đoạn thi công của doanh nghiệp và nắm bắt được cách định giá đơn giản của doanh nghiệp chúng tôi. Nếu có vướng mắc gì về các hạng mục mà quý khách chưa thỏa đáng xin vui lòng liên hệ với doanh nghiệp Ninh Bình  để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho quý khách hiểu rõ hơn về mọi mặt, từ đây quý khách có thể lựa chọn dễ dàng những hạng mục đá mỹ nghệ tốt nhất mà giá cả lại hợp lí, phải chăng.
Trân trọng cảm ơn !!!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *