Cách chọn mua lăng mộ đá đẹp

Cách chọn mua lăng mộ đá đẹp

Cách chọn mua lăng mộ đá đẹp – Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được giới thiệu tới quý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu thiết kế chế tác những hạng mục lang mo da Ninh Vân, mộ đá đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay những mẹo lựa chọn cho hạng mục tinh tế nhất. Doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thi công lăng mộ đá đẹp sẽ giúp quý khách lựa chọn được những mẫu mộ đá chất lượng và uy tín nhất.

Cách chọn mua lăng mộ đá đẹp
Cách chọn mua lăng mộ đá đẹp

Sau đây là một số bí quyết lựa chọn lăng mộ đá đẹp đơn giản nhất quý khách nên tham khảo để tiện cho việc lựa chọn các mẫu hạng mục:
– Thứ nhất bạn nên nhìn chất liệu đá có đẹp không là cái mà mắt ta có thể chứng thực đầu tiên! Loại đá xanh Thanh Hóa phải có mầu xanh đen, không phải loại có mầu ngả sang trắng, khi đánh bóng lên trông phải đen đều. Chọn mộ có ít vân các mầu vàng, đỏ, vân mầu trắng thì không quan trọng lắm còn các vân khác mà có thì viên đá có dấu hiệu của sự rạn nứt, om mìn. Cần chú ý những bộ phận nghi ngờ là có gắn nối, vì nếu bị gắn bằng keo ở các chỗ quan trọng thì sẽ dễ bung ra trong một thời gian ngắn.
– Thứ hai nên chọn ngôi mộ đá có các kích thước hợp phong thủy, nói cách khác là những chiều quan trọng nên rơi vào số đỏ của thước Lỗ Ban.Ngoài ra nhìn tổng quát phải hài hòa, cân đối, có nét thẩm mỹ.
– Thứ ba là các hoa văn họa tiết trên thân mộ phải đẹp, tinh tế có hồn và đủ sâu.
– Thứ tư là khi lắp đặt xong ngôi mộ phải vững chãi, bền cùng năm tháng. Không nhất thiết phải chọn những mẫu mộ cầu kỳ, phức tạp nhưng lại không chắc chắn ổn định.
Còn nếu các bạn có thời gian thì tốt nhất nên đặt hàng để thợ đá làm cho bạn một ngôi mộ mới, khu đó bạn sẽ được lựa chọn nhiều thứ theo ý mình hơn đồng thời dễ thay đổi, sửa chữa mẫu khi còn đang chế tác.
Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách những điều tuyệt vời nhất được thể hiện trên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ đá tâm linh. Với các hạng mục thi công mộ đá, lăng mộ đá, đá mỹ nghệ các loại… cho các đơn vị và cá nhân lớn và nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp các mẫu lăng mộ đá hàng đầu tới các đại lý vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Tại sao quý khách nên lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi trong lĩnh vực này:

*Phong cách chuyên nghiệp và nhiệt tình.
*Phục vụ ở bất kì mọi nơi trong toàn quốc.
*Giá cả phù hợp từng hạng mục.
*Bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng.
*Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khác hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để quý khách có thể xây dựng công trình thế kỷ trường tồn với thời gian cùng doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình
Hân hạnh tiếp đón và hợp tác cùng khách hàng!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *